Ba triển lãm Công nghệ tổ chức đồng thời tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 29/3, Ban tổ chức Triển lãm EMOTION 2017 đã tổ chức buổi giới thiệu về 3 triển lãm quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/4 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Họp báo giới thiệu về Triển lãm EMOTION 2017.

EMOTION 2017 bao gồm 3 triển lãm: Triển lãm quốc tế về Phát thanh truyền Hình và thiết bị nghe nhìn 2017 (VIBA Show 2017); Triển lãm quốc tế về Công nghệ led/oled và bảng hiệu kỹ thuật số 2017 (LEDTEC Asia 2017); Triển lãm quốc tế về Công nghệ và thiết bị thông minh 2017 (Smart Tech Show 2017).

EMOTION 2017 được xem là diễn đàn lớn phục vụ cho sự phát triển của công nghệ nói chung và đáp ứng nhu cầu của xã hội nói riêng. Triển lãm thu hút 250 đơn vị trong và ngoài nước tham gia, trưng bày các thiết bị về phát thanh, truyền hình, thiết bị nghe nhìn, thiết bị led/oled, thiết bị thông minh lớn nhất hiện nay.

Bên cạnh triển lãm, các hoạt động khác như: Cuộc thi Hackathon, Kết nối doanh nghiệp, Hội thảo chuyên ngành, Hội thảo khởi nghiệp… cũng sẽ là những điểm nhấn của SMART EMOTION 2017.

Đặc biệt, cuộc thi Hackathon năm nay cũng được tổ chức để tạo nên sân chơi cho các bạn trẻ đến từ các trường đại học ở Việt Nam cũng như các bạn trẻ đam mê công nghệ với những giám khảo là các nhà đầu tư, cố vấn, giáo sư, tiến sĩ trong ngành công nghệ thông tin.

Quốc Định

(Nguồn: Website http://daidoanket.vn/tin-tuc/khoa-hoc/ba-trien-lam-cong-nghe-to-chuc-dong-thoi-tai-tp-ho-chi-minh-361931).

Ba triển lãm Công nghệ tổ chức đồng thời tại TP. Hồ Chí Minh